169 Đường 138, Tổ 3, KP4, Tân Phú, Q9

Hotline:

0933441179

CÔNG DỤNG CỦA XE NÂNG LÀ GÌ ? - DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG HÀNG TẠI KCN GIANG ĐIỀN - ĐỒNG NAI

CÔNG DỤNG CỦA XE NÂNG LÀ GÌ ? - DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG HÀNG TẠI KCN GIANG ĐIỀN - ĐỒNG NAI

CÔNG DỤNG CỦA XE NÂNG LÀ GÌ ? - DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG HÀNG TẠI KCN GIANG ĐIỀN - ĐỒNG NAI

CÔNG DỤNG CỦA XE NÂNG LÀ GÌ ? - DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG HÀNG TẠI KCN GIANG ĐIỀN - ĐỒNG NAI

CÔNG DỤNG CỦA XE NÂNG LÀ GÌ ? - DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG HÀNG TẠI KCN GIANG ĐIỀN - ĐỒNG NAI
CÔNG DỤNG CỦA XE NÂNG LÀ GÌ ? - DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG HÀNG TẠI KCN GIANG ĐIỀN - ĐỒNG NAI

CÔNG DỤNG CỦA XE NÂNG LÀ GÌ ? - DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG HÀNG TẠI KCN GIANG ĐIỀN - ĐỒNG NAI

Công ty TNHH TM-DV Nguyên Nguyên Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán & cho  thuê, sửa chữa xe nâng điện, xe nâng dầu và xe nâng chạy bằng gas. Khách hàng của Nguyên Nguyên Thịnh mở rộng khắp toàn quốc, đặc biệt cung cấp cho các KCN , khu chế xuất,...Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, bộ phận hỗ trợ tư vấn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xe nâng. Hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa tận nơi, cam kết bảo hành đầy đủ sửa  chữa, thay thế phụ tùng chính hãng.

Công dụng của xe nâng trong hoạt động công nghiệp

Xe nâng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống sản xuất hàng hóa, vì ưu thế tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian. Sử dụng nhiều nhất là các kho , xưởng, trong các nhà máy xí nghiệp, các khu công nghệ, bộ phận dây chuyền sản xuất. Phục vụ các công việc như vận chuyển hàng hóa, sắp xếp hàng hóa.

 • Giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra tai nạn lao gây ảnh hưởng đến người và tài sản vật chất của công và doanh nghiệp.
 • Giải quyết khó khăn cho doanh khi phải vận những  kiện hàng hóa năng nề, cản tầm mà không có bất kì trang thiết bị bảo hộ lao động.
 • Tiết kiệm chi phái công nhân bóc xếp và thời gian, lại tạo ra hiệu quả năng suất cao.

Các loại xe nâng phổ biến thường gặp : 

 • Xe nâng điện ( đứng lái và ngồi lái)
 • Xe nâng sử dụng nhiên liệu dầu
 • xe nâng sử dụng nhiên gas

Xe nâng điện đứng lái

 

Là loại xe nâng sử dụng nhiên liệu bằng điện mà người điều khiển có thể đứng trên bàng đứng nối liền với xe hoặc trên cabin lái bố trí vị trí đứng cho người lái. Sử dụng động cơ điện có tốc độ di chuyển 10.2km/h. Sử dụng bộ mạch điều khiển AC và DC cùng với màn hình hiển thị đa cung cấp thông tin và chức năng đầu vào cho việc điều hành để cho phép hiệu suất tối ưu.

Xe nâng điện đứng lái được rất nhiều các công ty doanh nghiệp nhỏ lựa chọn sử dụng: Các nhà máy thực phẩm, nhà máy linh kiện điện tử, may mặc, sản xuất thực phẩm,... Nhờ hệ thống lái của xe được trợ lực bằng điện, điều khiển nhẹ nhàng, êm ái. Công suất tối Motor chuyển đạt 4kw hoạt đọng linh hoạt ở địa hình kho nhỏ, hẹp và có kệ cao nhiều tầng.

Ưu điểm

 • Góc quay xe hẹp dễ dàng quay trong lối đi hẹp 
 • Thiết kế cabin rộng rãi thoải mái dễ dàng cho tài xế di chuyển
 • Bình ACQUY  được thiết kế dễ dàng cho việc tháo gỡ kiểm tra va bảo dưỡng định kỳ.
 • Hệ thống phanh độc lập, dễ dàng sử dụng trong tình trạng khẩn cấp.

Xe điện ngồi lái

 

Được thiết kế có chỗ ngồi lái thoải mái trong việc di chuyển và tầm nhìn cho tài xế, hạn chế tối đa sức lao động và thường có trọng lượng lớn hơn góc quay rộng hơn đối với xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái cũng có thể được sử dụng tro kho xưởng có giá kệ.

Ưu điểm

 • Giữ tải ổn định và không giảm theo chiều cao của xe 

 • Chiều cao nâng tối đa có thể là 12m

 • Motor nâng hạ công nghệ điện, tiếng ồn thấp và tăng năng suất công việc.

 • Không tốn nhiên liệu

 • Motor trợ lực lái giúp tài xế dễ dàng hơn trong di chuyển

 • Sử dụng phổ thông trong tất cả các loại địa hình

 • Gầm cao phù hợp cho việc lên xuống dốc dễ dàng

Xe nâng sử dụng nguyên liệu dầu

Là loại xe nâng sử dụng nhiên liệu trong vận, cũng giống như trong thiết xe nâng điện ngồi lái, xe nâng dầu được thiết kế chỗ ngồi và tầm nhìn thoải mái cho tài xế, nhưng khác về cấu tạo xe, xe nâng dầu chỉ có một cấu tạo duy nhất là ngồi lái, không có đứng lái. Xe nâng dầu được thiết kế phù hợp cho mọi địa hình và sử dụng nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn, vận hành với tần suất cao mà các xe nâng khác không làm được. Xe  nâng dầu sử dụng hệ thống thủy lực để nâng hạ hàng hóa.

Ưu điểm

 • Vận hành với tần suất cao
 • Phù hợp với tất cả các loại địa hình
 • Có đầy đủ các tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn 
 • Gầm cao dễ di chuyển dốc
 • Giá thành có nhiều mức khác nhau.

Xe nâng sử dụng nhiên liệu bằng gas

 

Xe nâng sử dụng nhiên liệu bằng gas, phù hợp cho kho bãi ngoài trời, nhiên liệu thải ra thân thiện với môi trường sử dụng cho doanh nghiệp thực phẩm, công nghiệp,..nhưng chi phí giá thành cho nhiên liệu gas khá cao so với xe nâng dầu và xe nâng điện 

Ưu điểm

 • Khí thải thân thiện với môi trường
 • Phù hợp cho kho bãi ngoài trời
 • Có thể vận chuyển trên mọi địa hình
 • Trọng lượng dịch vụ tương đối ổn định

Tóm lai, Việc lựa chọn loại xe nâng sử dụng nhiên liệu bằng gì phụ thuộc vào đặc tính của xe , giá thành, thời gian,tuổi thọ xe, tần suất bảo dưỡng định kỳ,... Sau thời gian dài nghiên cứu tổng hợp các lỗi thường gặp từ xe nâng điện đến xe nâng dầu, gas như sau: 

Lỗi hư hỏng ở cần điều khiển số 

Đây là một trong những lỗi thông dụng cơ bản nhất khi sử dụng xe nâng. Nguyên nhân cần điều khiển số hư hỏng hầu hết do vận hành sai quy cách. Điều này làm cho vòng ôm cần số không hoạt động bởi bộ phận này được làm bằng nhựa và vận hành thông qua cảm ứng điện. Khi sử dụng lực quá lớn để điều khiển cần số, vòng ôm cần bị vỡ khiến việc vận hành, điều khiển xe nâng bị ảnh hưởng.

Để hạn chế hỏng cần số, tài xế chỉ nên dùng một lực vừa đủ ở ngón tay và tác động lên bộ phận này. Khi vòng ôm cần số đã bị vỡ, việc bạn cần làm chỉ có thể thay mới thì xe nâng mới có thể tiếp tục hoạt động bình thường.

Lỗi hư hỏng húc (Mayo) và niền bánh sau

Mayo và niềng bánh sau hư hỏng chủ yếu do quá trình vận hành sai của người điều khiển. Các nguyên nhân chính dẫn đến lỗi hư hỏng này bao gồm:

 • Chạy xe quá tốc độ: Điều này dẫn đến ốc và tắc ke bánh lỏng lẻo, quanh lỗ tròn nên niền xe bị mòn dẫn đến húc niền bị phá vỡ.

 • Không kiểm tra xe trước khi vận hành: Sau thời gian sử dụng, do chạy trên địa hình gồ ghề với tốc độ cao khiến bánh xe quá mòn, óc và tắc ke lỏng lẻo. Tuy nhiên trước khi vận hành, tài xế không báo với nhà sản xuất để thay mới khiến Mayo và niền bánh sau hư hỏng nặng.

Lỗi hư hỏng Tam bua (Tampour)

Tampour chính là bộ phận phanh của xe nâng. Sau thời gian sử dụng, phanh và bố thắng sẽ bị ăn mòn phần má cao su, lòi phần kim loại dẫn đến ma sát kém. Điều này gây nguy hiểm trong quá trình vận hành xe.

Biểu hiện của hư hỏng Tampour là đạp phanh có cảm giác không ăn, phải nhấn sâu. Đồng thời khi đạp phanh phát ra âm thanh lạ do ma sát giữ kim loại dẫn đến phần mâm bánh xe bị mòn bởi tiếp xúc mạnh.

Khi gặp lỗi hư hỏng Tampour, cần dừng vận hành xe và báo cho nhà cung cấp để được thay thế kịp thời. Tiếp tục hoạt động, Tampour sẽ bị vỡ dẫn đến xe không thể ngừng lại và chi phí thay thế thường tương đối lớn.

Lỗi hư heo dầu

Heo dầu chính là bộ phận bơm nhiên liệu của xe nâng. Đây là bộ phận quan trọng có nhiệm vụ đưa nhiên liệu đến buồng đốt, tạo năng lượng để xe nâng có thể hoạt động bền bỉ và ổn định.

Hư heo dầu thường có nguyên nhân chính do nguồn nguyên liệu không đảm bảo. Xăng, dầu hay ga đều có thể bị lẫn bụi bẩn và nước dẫn đến tắc đường ống dẫn. Bụi bẩn bám vào kim phun làm hẹp lỗ phun, lượng nhiên liệu được cung cấp cho buồng đốt không đủ để tạo năng lượng cần thiết cho xe nâng hoạt động. Bên cạnh đó, bụi bám lâu ngày có thể làm rỉ sét đầu béc phun khiến Anh/Chị cần tốn chi phí thay mới.

Lỗi gãy nĩa và chênh lệch nĩa

Nĩa chính là bộ phận tay nâng có tác dụng giữ để nâng hoặc hạ hàng hóa, vật dụng. Nĩa bị gãy hoặc lệch so với vị trí ban đầu thường do tài xế vận hành sai quy định. Nguyên nhân có thể do vận tải quá tải trọng cho phép của nhà sản xuất, nâng hàng hóa bằng 1 nĩa. Ngoài ra, dùng nĩa để kéo đẩy hay nâng kiện hàng sai góc độ cũng khiến nĩa bị gãy hoặc vênh.

Lỗi khi sử dụng pin ở xe nâng điện

Ở các xe nâng điện dùng năng lượng từ pin thường hay gặp lỗi pin khiến hoạt động xe bị đình trệ. Xe yếu, không nâng được hàng hóa nặng hoặc chết hẳn. Nguyên nhân thường do pin bị ẩm hay vào nước gây rò rỉ.

Bên cạnh đó, nguồn điện dùng sạc pin mỗi loại xe thường khác nhau: 24VDC36VDC48VDC… Có những xe nâng có dung lượng pin lớn cần kết nối với nguồn điện mạnh để đảm bảo hiệu suất hoạt động. Sử dụng nguồn điện không đúng gây hư hỏng, chập cháy pin.

Khi sử dụng xe nâng pin, cần tìm hiểu thông số hoạt động của pin và cường độ, hiệu điện thế nguồn điện sạc phù hợp. Ngoài ra, hạn chế pin tiếp xúc với nước hay môi trường có độ ẩm cao.

Lỗi trầy xước các ty thủy lực

Ty thủy lực hay còn gọi là Piston RodTrụ Ben,…là chi tiết máy quan trọng trong cấu tạo máy xe nâng. Ti thủy lực được làm từ thép, có tác dụng chuyển đổi năng lượng từ nhiên liệu thành cơ năng giúp nĩa có thể chuyển động nâng hạ hàng hóa. Ty thủy lực hỏng thường do tác động từ bên ngoài như va chạm, bị đè nặng hay tông xe. Điều này khiến ty bị trầy xước, hư mòn, giảm hiệu năng của xe nâng.

Lỗi hư hỏng hộp số

Hộp số của xe nâng thường được cấu tạo bằng nhựa với cần điều khiển. Hư hỏng hộp số khiến vòng nhựa bao quanh hộp số bị vỡ, mòn các lá bố khiến việc điều khiển xe gặp trở ngại. Nguyên nhân hư hỏng hộp số bao gồm:

 • Quá trình vận hành không tuân thủ các quy định: Không tuân thủ quy tắc tiến lùi số, gạt cần số khi xe chưa dừng hẳn và sử dụng lực lớn tác động lên cần gạt hộp số.
 • Các vật thể bám vào trục bánh xe và di chuyển vào hộp số gây hỏng Seal, phốt, chảy nhớt, kẹt hộp số.
 • Nâng hàng quá tải trọng cho phép gây cháy hộp số.

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng xe nâng để tránh hư hỏng

Sau thời gian dài sử dụng, tình trạng hư hỏng xảy ra ở xe nâng là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên để kéo dài thời gian cũng như tăng năng suất làm việc, Anh/Chị cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Bổ sung dầu bôi trơn định kỳ 2 tháng 1 lần hoặc sau khoảng 300 giờ sử dụng. Sau 2 lần bổ sung dầu nên thay thế hộp dầu.
 • Thay thế cần gạt mưa và tấm chắn mưa sau 1 năm sử dụng để ngăn nước xâm nhập vào các bộ phận máy móc hiệu quả.
 • Thay thế má phanh sau 1 tháng sử dụng ở các dòng xe không có cảnh báo an toàn. Các dòng xe nâng cao cấp có cảnh báo an toàn báo mòn tự động, thay thế khi có cảnh báo. Hư hỏng má phanh sẽ không còn là lỗi xe nâng thường gặp gây cản trở hoạt động của xe.
 • Thay Ắc quy sau 4 năm dùng dù vận hành xe ít. Nếu thường xuyên sử dụng, nên thay Ắc quy 2 năm 1 lần.
 • Hệ thống ty thủy lực thường có tuổi thọ 1 – 2 năm. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng cần kiểm tra thường xuyên và thay thế khi có hỏng hóc, biến dạng.
 • Kiểm tra điện cực của nguồn điện bình Ắc quy khi chúng hoạt động kém bằng đồng hồ đo điện. Khi loại trừ được hiện tượng điện cực yếu mới tăng phụ tải máy phát, bởi việc này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ làm việc máy phát.
 • Khi thấy áp suất phun thấp, cần kiểm tra bộ ổn định áp suất, đường ống dẫn nguyên liệu hoặc hệ thống điện trước khi thay thế bơm nhiên liệu.

​Bên cạnh đó các tài xế cần tìm hiểu rõ quy trình lái xe cũng như các bảo quản xe để sử dụng xe một cách tốt nhất giúp tăng tuổi thọ cho xe.

Quy trình sửa chữa xe nâng của Công ty TNHH TM-DV Nguyên Nguyên Thịnh

Tiếp nhận thông tin hỗ trợ của khách hàng

Khi bạn liên hệ với Công ty Nguyên Nguyên Thịnh qua các địa chỉ: công ty, email, zalo, hotline,... nhân viên tư vấn tiếp nhận và phản hồi nhanh nhất có thể sau kh tiếp nhận cho bạn. Liên hệ tư vấn- trao đổi vấn đề cụ thể cho khách hàng nếu lỗi xe.

Tiến hành kiểm tra xe 

Kiểm tra xe xem lỗi xe phần nào là quá trình và giai đoạn rất quan trọng tránh những lỗi phát sinh chi phí về sau này để khách hàng an tâm về chi phí. Chúng tôi luôn kiểm tra trước để nhằm báo giá sửa chữa một cách chính xác.

Xác định vấn đề và đưa ra phương án sửa chữa.

Một số vấn đề sẽ thể hiện rõ ràng. Ví dụ, không cần đến kỹ thuật viên mà bản thân quý khách cũng có thể nhận thấy xe nâng bị rò rỉ dầu. Hoặc cột buồm bị mắc kẹt và không thể đi lên hay đi xuống. Nếu xảy ra những vấn đề này, chúng ta có thể triển khai luôn bước tiếp theo là khắc phục chúng.

Nhưng cũng sẽ có những vấn đề tiềm ẩn, chưa can thiệp vào hoạt động của xe nâng nhưng trong tương lai gần, có nguy cơ gây ra sự cố. Mà những vấn đề như vậy chỉ có người sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp mới phát hiện ra. Do đó, bước tiếp theo ở đây là xác định những rủi ro có thể gánh chịu nếu xảy ra sự cố và thực hiện các bước sửa chữa để ngăn chặn sự cố. Khi xác nhận vấn đề xong báo lại với khách hàng về chi tiết chi phí sửa chữa.

Gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.

Sau khi xác nhận hư hỏng xe,... công ty gửi về khách hàng bảng giá sửa chữa, phục hồi, thay thế phụ tùng,.. và phí dịch vụ là bao nhiêu. Khách hàng đồng ý với mức chi phí. Tiến hành ký kết và cho nhân viên xuống sửa chữa. Tránh một số trường hợp có các cơ ở đôn giá cả chi phí dịch vụ quá cao, có thể là tạo cơ hội kê thêm phát sinh chi phí, nên từ đầu sẽ hỗ trợ thỏa thuận báo giá trước khi tiến hành sửa chữa. Tạo thêm lòng tin cho khách hàng an tâm giao phó cho chúng tôi hỗ trợ lâu dài.

Tiến hành sửa chữa

Tại một kho hàng bận rộn hoặc một công trường đang làm việc, những người liên quan đến chiếc xe nâng có thể dễ dàng trì hoãn sửa chữa các vấn đề nhỏ. Đúng là chẳng mấy ai muốn để thời gian chết trong khi xe nâng đang tạm ngưng hoạt động. Vì có lẽ những doanh nghiệp đó không có một phương án thay thế cần thiết. Thế nhưng, đối với những thứ như xe nâng, đã có vấn đề là chúng ta chắc chắn phải sửa ngay. Bất kể lý do là gì, khắc phục vấn đề của xe nâng càng sớm càng tốt. Bởi lẽ, trì hoãn sửa chữa có thể khiến công nhân gặp tai nạn. Thêm vào đó, việc “ngâm giấm” những hỏng hóc của xe nâng ngày này qua tháng nọ cũng có thể gây ra thiệt hại hơn nữa cho xe nâng và khi sửa chữa sẽ tốn kém hơn.

 

Sửa chữa xe nâng khu công nghệ cao Q9 TPHCM

Nghiệm thu và bảo hành sau khi sửa chữa chi tiết cụ thể gửi đến khách hàng.

Tóm lại, có những khía cạnh quan trọng quý khách cần quan tâm khi sửa chữa xe nâng KCN Giang Điền _ Đồng Nai là chứng nhận hành nghề của các kỹ thuật viên sửa chữa, sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ, các tiêu chuẩn mà các đơn vị này cam kết đem đến cho khách hàng. Bên cạnh đó, nếu dịch vụ nhanh chóng, giá cả phải chăng cũng sẽ rất có ý nghĩa. Vì sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi sửa chữa xe nâng để cải thiện sự an toàn khi vận hành xe nâng.   

Liên hệ ngay Công ty Nguyên Nguyên Thịnh  qua  hotline 0933.441.179 khi quý khách cần sửa chữa xe nâng KCN GIANG ĐIỀN - ĐỒNG NAI .

Giảm ngay 15% cho quý khách hàng gọi điện trực tiếp qua website

 

Mục khác

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG GIÁ RẺ
Dịch vụ cho thuê xe nâng đang rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng.
SỬA CHỬA XE NÂNG
Trong bối cảnh sản xuất hàng hóa công nghiệp ngày càng nhiều, xe nâng giống như một cánh tay phải...
CHO THUÊ XE NÂNG
Chào mừng bạn đến với dịch vụ cho thuê xe nâng tại Cty Nguyên Nguyên Thịnh. Chúng tôi chuyên cho...
BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG
Nhận hợp đồng sửa chữa, bảo trì định kỳ xe nâng (Dầu DO, Xăng, Gas, Điện) tận nơi theo yêu...
Sửa chữa xe nâng khu công nghệ cao Q9 TPHCM
Xe nâng là một công cụ ngày càng thiết yếu trong nhiều ngành công nghiệp. Do đó, các công ty sửa...
Sửa chữa xe nâng quận 7 với các kỹ thuật viên giỏi nhất thị trường
Các kỹ thuật viên của Công ty sửa chữa xe nâng quận 7 Nguyên Nguyên Thịnh có kinh nghiệm mà quý...
Cho thuê xe nâng TPHCM giá tốt nhất mỗi ngày
Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín hiện nay đang bắt đầu tấn công vô mảng cho thuê xe nâng...
Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương không?
Có nên đi thuê ở các công ty cho thuê xe nâng Bình Dương không? Ưu điểm và nhược điểm của việc...
Sửa chữa xe nâng Đồng Nai uy tín, giá tốt, nhanh chóng
Trong sản xuất, vận chuyển vật tư, hàng hóa đều đặn, nhanh chóng là vô cùng quan trọng. Nên dịch...
Sửa chữa xe nâng Bình Dương chi phí thấp, hiệu quả cao
Dịch vụ sửa chữa xe nâng Bình Dương của Nguyên Nguyên Thịnh cung cấp cho khách hàng dịch vụ đáng...

Tin tức nổi bật

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ XE NÂNG ĐIỆN
Cùng Nguyên Nguyên Thịnh tìm hiểu về những thắc mắc thường gặp khi quyết định sử dụng xe nâng điện nhé

Thứ 6

03/11/2023

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHỤ TÙNG XE NÂNG
Phụ tùng xe nâng tốt thì xe nâng khi vận hành sẽ mang lại năng suất cao, tăng tuổi thọ cho xe và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hãy cùng Nguyên Nguyên...

Thứ 5

07/12/2023

CHỨNG CHỈ XE NÂNG CÓ CẦN THIẾT?
CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH XE NÂNG LÀ GÌ? CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG? NẾU KHÔNG CÓ CHỬNG CHỈ LÁI XE NÂNG THÌ SAO?

Thứ 6

29/12/2023

XE NÂNG MANG LẠI HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?
BẠN NGHE RẤT NHIỀU VÀ XE NÂNG, NHƯNG XE NÂNG CÓ ĐƠN GIẢN LÀ ĐỂ NÂNG VẬT NẶNG HAY NÂNG HÀNG NHANH HƠN SO VỚI SỨC NGƯỜI?

Thứ 2

19/02/2024

TOP 5 THƯƠNG HIỆU XE NÂNG NHẬT BẢN HOT NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG VIẾT NAM
Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghiệp và vận tải, điều này đã tạo ra nhu cầu cao về các loại xe nâng hiện đại...

Thứ 7

02/03/2024

CÓ NÊN THUÊ XE NÂNG?
Bạn đang đắn đo có nên thuê xe nâng? Bạn suy nghĩ về lợi ích khi thuê xe so với bỏ ra một số tiền lớn để mua xe? Không cần đắn đo nữa, Nguyên Nguyên...

Thứ 3

10/10/2023

NÊN MUA XE NÂNG XĂNG, DẦU HAY ĐIỆN?
Xe nâng hàng không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, vậy để làm sao để tìm ra loại xe nâng phù hợp với đặc thù công việc của từng doanh nghiệp? Cùng...

Thứ 5

07/09/2023

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG TOÀN QUỐC – SỬA CHỮA TẬN NƠI- SỬA CHỮA NHANH CHÓNG
Khi nào cần sửa chữa xe nâng? Địa điểm sửa chữa xe nâng uy tín?

Thứ 2

07/08/2023

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI VẬN HÀNH XE NÂNG?
Cùng Nguyên Nguyên Thịnh tìm hiểu những lưu ý cơ bản để vận hành xe nâng an toàn

Thứ 4

19/07/2023

DẤU HIỆU CẢNH BÁO ACQUI XE NÂNG CÓ VẤN ĐỀ
Cùng Nguyên Nguyên Thịnh tìm hiểu những dấu hiệu hư hỏng của ACQUI xe nâng

Thứ 7

15/07/2023

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG TẠI ĐỒNG NAI - BÌNH DƯƠNG - TP.HCM
CÔNG TY TNHH TM-DV NGUYÊN NGUYÊN THỊNH CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ : + SỬA CHỮA & BẢO DƯỠNG + MUA BÁN & CHO THUÊ XE NÂNG + ĐẠI LÝ ACQUY ĐỘC QUYỀN CÁC HÃNG...

Thứ 5

13/07/2023

CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN TP.HCM
CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN TP.HCM CÔNG TY TNHH TM DV NGUYÊN NGUYÊN THỊNH Địa chỉ: 169 Đường 138, Tổ 3, KP4, P Tân Phú, Quận 9, TP.HCM VPĐD: 148 Nguyễn Xiển, Vĩnh...

Thứ 2

20/03/2023

CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN KCN BÌNH DƯƠNG
CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN KCN BÌNH DƯƠNG CÔNG TY TNHH TM-DV NGUYÊN NGUYÊN THỊNH CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ - MUA BÁN & CHO THUÊ XE NÂNG - SỬA CHỮA & BẢO DƯỠNG...

Thứ 5

16/03/2023

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG KCN DẦU GIÂY - ĐỒNG NAI
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng CTY TNHH TM-DV NGUYÊN NGUYÊN THỊNH đã và đang là nhà cung cấp các dịch vụ mua bán xe nâng, bán bình điện ,...

Thứ 3

14/03/2023

BÁN BÌNH ĐIỆN ( ẮCQUI) GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Chuyên cung cấp các bình điện giá tốt nhất thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ: 0933441179 (Mr. Tài)

Thứ 6

10/03/2023

Sửa Chữa Xe Nâng Bình Dương
Công ty xe nâng Nguyên nguyên thịnh chuyên cung cấp thiết bị nâng hàng và dịch vụ sửa xe nâng tại bình dương trên các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận...

Thứ 2

09/07/2018

Dịch vụ sửa chữa xe nâng Đồng Nai
Dịch vụ sửa chữa xe nâng Đồng Nai Xe nâng đang dần phát triển và trở thành một thiết bị không thể thiếu cho hoạt động của nhiều đơn vị. Điều...

Thứ 5

19/04/2018

Dịch Vụ Sửa Chữa Xe Nâng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH xe nâng Nguyên Nguyên Thịnhchuyên mua bán sửa chữa xe nâng tại Thành phố hồ chí minh , cho thuê xe nâng hàng tại Thành phố hồ chí minh, mua bán xe...

Thứ 3

28/11/2017

Video clips

sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn